Đang tải dữ liệu ...
logo
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIÊN PHONG REAL

Củ Chi: Tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven đô của TP. Hồ Chí Minh

Với quỹ đất sạch dồi dào, hạ tầng giao thông huyết mạch được đầu tư xây dựng, huyện Củ Chi được đánh giá là vùng đất tiềm năng để trở thành những khu đô thị vệ tinh mới của TP. Hồ Chí Minh.

Do quỹ đất ở khu vực trung tâm không còn nhiều, nên thị trường bất động sản TP.HCM đang có xu thế hướng ra vùng ngoại ô. Đáng nói là, Thành phố đã đưa ra chính sách siết chặt cấp phép xây dựng dự án bất động sản (BĐS) ở khu trung tâm để đẩy mạnh chương trình giãn dân, nên các doanh nghiệp sẽ phải dịch chuyển ra ngoại ô để phát triển dự án.

Một góc khu du lịch sinh thái Củ Chi

Mô hình hát triển các khu du lịch sinh thái: Một góc khu du lịch sinh thái Củ Chi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điển hình như, huyện Củ Chi hiện đang nổi lên như một điểm sáng về thu hút đầu tư BĐS trong thời gian gần đây bởi những lợi thế sẵn có. Nhờ có vị trí đắc địa là cửa ngõ phía Tây bắc của thành phố (TP), lại nằm không quá xa trung tâm và có sông Sài Gòn bao quanh. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông huyết mạch đang được đầu tư xây dựng gấp rút, Củ Chi đã tạo sức hút ngày một mạnh mẽ hơn cho các nhà đầu tư chiến lược với tầm nhìn sâu rộng.

Điểm nhấn nổi bật nhất chính là dự án cao tốc liên vùng TP. HCM - Mộc Bài, với tổng mức đầu tư giai đoạn một hơn 10.000 tỷ đồng. Đây là tuyến giao thông cực kỳ quan trọng, tạo đà giao thương phát triển mạnh mẽ cho toàn khu vực Tây Bắc TP, cũng như tạo sự kết nối từ Camphuchia - Tây Ninh - Củ Chi - Hóc Môn về trung tâm Sài Gòn. Hai tuyến vành đai 3 và 4 cũng được đẩy nhanh tiến độ giúp thành phố kết nối với các tỉnh tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An...

Song song với các dự án lớn là việc nâng cấp, cải tạo và mở rộng các tuyến giao thông chính của huyện Củ Chi như tỉnh lộ 6,7,8,9; các hương lộ 1,2,3,4,5,6, các tuyến đường sẽ được thiết kế đồng bộ với tiêu chuẩn của đường đô thị, với vỉa hè rộng, hệ thống điện chiếu sáng, cây xanh, thoát nước.

Tiêu biểu về cá nhân như : Khu biệt thự hơn 3000m2 của ca nhạc sĩ Nguyễn Phi Hùng ở Củ Chi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tiêu biểu về tập đoàn là Tập đoàn Tuần Châu đã chọn Củ Chi để phát triển một “thành phố mới ” với quy mô 15.000 ha, nơi đây được ví như một Phú Mỹ Hưng thứ hai của Sài Gòn. Trước mắt, Tập đoàn Tuần Châu sẽ đầu tư hệ thống giao thông ven sông Sài Gòn, giúp tạo ra sự kết nối thuận tiện từ Củ Chi về trung tâm Quận 1.

Một góc phối cảnh đại lộ ven sông 15.000 tỷ của tập đoàn Tuần Châu

Một góc phối cảnh đại lộ ven sông 15.000 tỷ của tập đoàn Tuần Châu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhắc đến các “ông lớn” bất động sản, không thể không nhắc đến Tập đoàn Vingroup với dự án Vinhomes Củ Chi có diện tích 6.100 ha, được quy hoạch để trở thành dự án tổ hợp dịch vụ, thương mại, y tế, văn hóa, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao và nghỉ dưỡng vui chơi giải trí hàng đầu khu vực. Dự án Công viên Sài Gòn Safari có quy mô 456 ha và xây dựng khu tái định cư dự án Safari được tái khởi động. Đây được xem là dự án công viên giải trí kết hợp nghỉ dưỡng lớn bậc nhất khu vực Tây Bắc Sài Gòn.

Nguồn tổng hợp

Đăng kí tư vấn ngay

 
 
 
 
Hỗ trợ trục tuyến
icon skypeHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SĐT : 0922456579
Email : truonghuy2901@yahoo.com