Banner

 LỜI ĐẦU TIÊN

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới quý nhà đầu tư, quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng Sức Khỏe,Thịnh Vượng và Thành Công.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Read tự tin là chủ đầu tư bậc nhất về phân khúc đất nền và nhà phố giá rẻ vùng ven TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực Củ Chi. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real CAM KẾT mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư sinh lời cao với hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng và an toàn để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái nhất khi đầu tư tại công ty. 

1. THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIÊN PHONG REAL
Mã số thuế: 0315113688
Địa chỉ: Số 141 Đường Tam Châu, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Lê Đức Tiến
Ngày cấp giấy phép: 15/06/2018

 

Phương châm công ty: "Vững bước tiên phong - Xây dựng giá trị - Giữ trọn niềm tin"

 

2. TẦM NHÌN:

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real tự tin phát triển trở thành đơn vị số 1 trong phân khúc đất nền và nhà ở giá rẻ với pháp lý minh bạch tạo dựng giá trị sinh lời đồng thời mở rộng nhiều mô hình kinh doanh tạo ra công ăn việc làm cho xã hội với mức thu nhập cao.

 

3. SỨ MỆNH:

 

Thấu hiểu giá trị và khát vọng của con người về nhu cầu an cư và lạc nghiệp Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real vững bước tiên phong là đơn vị đi đầu khai phá ra nhiều miền đất mới giàu giá trị sinh lời cho giới đầu tư và là nơi an cư lý tưởng để quý khách hàng an tâm giữ trọn niềm tin cùng chúng tôi vì sự phồn vinh.

 

Đối với xã hội: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real hình thành nên những khu đô thị văn minh hiện đại giá rẻ phù hợp với thị hiếu của giới đầu tư và an cư giải quyết được vấn đề an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển vững mạnh.

 

Đối với khách hàng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real tự hào là đơn vị đi đầu hình thành nên nhiều sản phẩm bất động sản giá rẻ với pháp lý minh bạch với phương thức thanh toán đơn giản, tính thanh khoản nhanh gọn giúp quý khách hàng sản sinh lợi nhuận tốt nhất từ bất động sản.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real cam kết cùng quý khách hàng xây dựng giá trị vững bền từ bất động sản đồng thời là nơi giữ trọn niềm tin dài lâu.

 

Đối với nhân viên: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real cam kết tạo ra môi trường làm việc thoải mái, tự do và lành mạnh. Hơn nữa, cũng là nơi tạo ra cơ hội cho cán bộ công nhân viên làm giàu cho bản thân và gia đình.

 

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

Chính trực: Đây là giá trị quan trọng nhất hình thành phong cách của Tiên Phong Real, thể hiện hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

 

Chuyên nghiệp: Tiên Phong Real luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

 

Tận tâm: Chúng tôi xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Tiên Phong Real.

Trân trọng!

Ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư Tiên Phong Real.

X