Banner

Ngày 11/3, Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP cho 28 tập thể và 12 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Công đoàn VPCP giai đoạn 2015-2020. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tiên Phong Real vinh dự là một trong số các tập thể nhận Bằng khen trong dịp này.

Thay mặt Lãnh đạo, Đảng ủy VPCP, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn VPCP trong 5 năm qua, qua đó góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của VPCP. Đây là các doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu, hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, có doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Để ghi nhận, tuyên dương những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Công đoàn VPCP giai đoạn 2015-2020, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP đã tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP cho 28 tập thể và 12 cá nhân (Quyết định số 93/QĐ-VPCP ngày 5/3/2021). Tiên Phong Real là một trong số 28 tập thể được nhận Bằng khen. Chủ tịch Hội đồng quản trị có thể kiêm Giám đốc Ông Lê Đức Tiến thay mặt lãnh đạo Tập đoàn đón nhận Bằng khen.

Trong 5 năm qua (2015-2020), các cơ quan, doanh nghiệp nói chung và Tiên Phong Real nói riêng đã có rất nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả, thiết thực, thể hiện rõ nét vai trò chức năng của tổ chức công đoàn, trong đó đặc biệt nổi bật là các hoạt động hỗ trợ về đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của VPCP.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Ông Lê Đức Tiến thay mặt công ty đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng 

Thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ đoàn viên tham gia, từ đó tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, thi đua sôi nổi, đoàn kết, chia sẻ, gắn bó giữa Tiên Phong Real, với Công đoàn VPCP. Qua đó, đã góp phần thiết thực vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Công Ty và VPCP trong suốt thời gian qua. Các hoạt động được tổ chức có nhiều ý nghĩa, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo nên những tình cảm hết sức tốt đẹp, gắn bó giữa cán bộ công chức, viên chức, người lao động của VPCP với người lao động trong những năm qua.

Hình ảnh đại diện các Doanh Nghiệp và cá nhân tại buổi trao bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng

Tiên Phong Real vinh dự là một trong 28 Doanh nghiệp và 12 tập thể cá nhân suất sắc, doanh sách các nhân và tập thể suất sắc trong đó có những tập đoàn lớn hàng đầu việt nam như : Tập Đoàn Dầu khí, Tập đoàn viettel, Tập đoàn VNPT.....

Nhân dịp này, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng chúc các doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng công ty sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và mong rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục gắn bó, hỗ trợ, đồng hành lâu dài với các hoạt động của Công đoàn VPCP trong thời gian tới.

X