Banner

TUYỂN SALES BĐS 2020: BẠN CHỌN NƠI TỐT ĐẦU QUÂN

Sales Bất động sản thông minh - Chọn nơi tốt đầu quân

70% sales bất động sản bỏ nghề

Sales bất động sản là một trong những vị trí có tỷ lệ "ra vào liên tục" trong một Công ty/Tập đoàn cao nhất. Nhiều người nghe đến tuyển dụng sales bất động sản là "chạy mất dép", thậm chí khi đăng hồ sơ tìm việc, các ứng viên thể hiện thái độ rất "ghẻ lạnh" như: miễn sales bất động sản, không làm sales nhà đất,...

Tran Anh Group tuyen dung nvkd -1

Khi chúng tôi được dịp tìm hiểu kĩ nguyên nhân, thì quả thật tâm lí của các bạn ấy là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi, các bạn đã đầu quân nhầm nơi khiến các bạn có cái nhìn ác cảm với nghề.

Dưới đây là tổng hợp lí do 70% sales bất động sản bỏ nghề:

Quá khó khăn khi tìm kiếm khách hàng

 • Chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn sale phone duy nhất: sử dụng database khách hàng chung của hàng trăm công ty & gọi điện một cách vô tội vạ.
 • Không biết làm gì thêm để tìm kiếm khách hàng ngoài phát tờ rơi.
 • Chạy quảng cáo Facebook, Google bừa dẫn đến tốn kém quá nhiều nhưng lại không tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hay đầu tư thực sự. 

Hoa hồng "đầy gai" không như hứa hẹn

 • Hoa hồng bị công ty chiếm dụng "Chờ được nhận hoa hồng dài cổ chưa thấy về".
 • Hoa hồng bị công ty chia nhỏ theo đợt thanh toán của khách hàng 
 • Hoa hồng nhận về không đúng như ban đầu thoả thuận trong chính sách, bị trừ đủ thứ tiền "mới phát sinh thêm",...

Đặc biệt, nếu đầu quân ở công ty môi giới, hoa hồng của bạn có thể sẽ bị chia sẻ nhiều hơn so với làm việc tại Công ty/Tập đoàn chính Chủ đầu tư/Nhà phát triển các dự án. 

Sếp "đem con bỏ chợ" 

Thực tế, có rất nhiều công ty mà cấp trên không hỗ trợ nhân viên mới nhiệt tình. Bởi họ muốn giữ ưu thế riêng, sợ rằng người mới sẽ giỏi hơn và có thể thay thế họ trong tương lai. 

Bên cạnh đó, tình trạng sếp "hút máu" nhân viên vẫn thường diễn ra trong môi trường này. 

90% nhân viên rời bỏ công ty vì lãnh đạo!

Sản phẩm không uy tín, không đa dạng để tư vấn cho khách hàng 

 • Công ty mãi chưa có dự án mới: Sales chờ hoài không có sản phẩm để bán cho khách hàng. Mà sales chúng mình thì thu nhập chính dựa vào hoa hồng bán sản phẩm.
 • Công ty xây dựng dự án ma: các sản phẩm bán cho khách hàng không được thực hiện trên quỹ đất sạch, tranh chấp pháp lý,... Sales mệt mỏi, khách hàng chửi rủa.
 • Công ty chỉ tập trung vào kiếm lợi nhuận trong các dự án: không coi trọng việc xây dựng đô thị đáng sống, nơi cuộc sống thực sự tốt đẹp cho dân cư của mình. Sales cảm thấy mình không mang lại giá trị thực sự mà chỉ đang cố gắng bán sản phẩm.
 • Công ty tiềm lực tài chính không đủ mạnh, sản phẩm không đa dạng (đất nền, nhà phố, biệt thự, chung cư, shophouse,...): sales khó có thể tư vấn giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 

Sale bất động sản trước tiên là bán niềm tin vào một Công ty/Tập đoàn bất động sản mà bạn chọn. Một khi bạn dám đặt niềm tin ở Công ty/Tập đoàn đó thì bạn mới có thể trở thành một nhân viên bán bất động sản tốt. Bởi vì nếu chính bạn vẫn chưa tin, vẫn còn hoài nghi thì đương nhiên khách hàng của bạn cũng vậy. 

Thực tế, đã có những người sau khi mâu thuẫn về việc mua bán, giới thiệu dự án này, chung cư kia, đất nền nọ,… đã không còn là bạn bè của nhau. 

Là sales bất động sản thông minh

Hãy cân nhắc & sáng suốt lựa chọn nơi mà bạn đầu quân

Không có cơ hội thăng tiến sự nghiệp

Bạn dành một nửa đời người để làm việc, vì thế bạn không thể làm mãi một công việc nhàm chán nào đó mà cảm thấy không có tương lai.

Ở khá nhiều nơi, bạn mãi không có cơ hội được trở thành Trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc sàn,... Bởi những vị trí ấy mặc nhiên là những "cái ghế cố định" rồi. 

Bạn không là một phần của Công ty/Tập đoàn

Ngoài lương thưởng, con người ai cũng có nhu cầu về giá trị tinh thần, khẳng định bản thân mình. Ở một nơi bạn-không-là-gì-cả thì bạn sẽ luôn có cảm giác đi làm với tâm thế một cỗ máy.

Hãy chọn một môi trường:

 • Có phong cách làm việc cởi mở, đồng nghiệp thân thiện. Chắc chắn chúng ta sẽ chẳng thể nào làm việc hiệu quả nếu các thành viên trong nhóm không đoàn kết, hợp tác, ma cũ bắt nạt ma mới…
 • Nơi mà ban lãnh đạo Công ty/Tập đoàn luôn đề cao vai trò và giá trị của từng nhân viên trong Công ty/Tập đoàn.
 • Nơi bạn được chia sẻ & được lắng nghe ý kiến đóng góp của mình.

Đó chính là động lực để bạn gắn bó và tiếp tục phấn đấu.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIÊN PHONG REAL tuyển nhân viên SALES đi làm ngay!

Chính sách lương thưởng & chế độ.

Lương cứng: 6 triệu (Hỗ trợ chi phí marketing cho mỗi cá nhân)

Hoa hồng: từ 5 - 8%/ sản phẩm. HOA HỒNG tính trên TỔNG GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG khi vừa kí. NHẬN 1 LẦN & KHÔNG CHIA NHỎ.

Thưởng: thưởng vàng, thưởng tiền, thưởng cá nhân, thưởng nhóm,... liên tục theo tháng/quý/năm. Mọi ban hành đều bằng văn bản.

 • Hoạt động ngoại khoá liên tục như: tổ chức giải đá bóng nam/nữ, tenis, các hoạt động thiện nguyện,...
 • CAM KẾT đào tạo A->Z kiến thức marketing, cầm tay thực chiến các công cụ Online marketing tiết kiệm mà hiệu quả (điều mà bạn thường chỉ được học ở các agency Digital marketing): Quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, SMS marketing, email marketing,...
 • CAM KẾT luôn có SẾP là người bạn đồng hành: sếp 24/7 ở bên cạnh hỗ trợ tất cả các trường hợp (cho dù cay đắng đến cỡ nào) cùng bạn. 
 • CAM KẾT du lịch thư giãn: tối thiểu 3 lần/năm.

Điều kiện gì để trở thành "Người Tiên Phong"?

"Người Tiên Phong" chưa bao giờ quan trọng bằng cấp, xuất thân hay giới tính. Vì những thứ ấy không nói lên điều gì về con người bạn cả.

Chỉ cần bạn đã từng có kinh nghiệm bán hàng (bất kì mặt hàng gì) là bạn hoàn toàn đủ điều kiện trở thành "Người Tiên Phong".

Địa điểm làm việc ở đâu?

Lầu 5 tòa nhà văn phòng thủy lợi số 102 nguyễn xí, phường 26, quận bình thạnh TPHCM

Nộp hồ sơ ứng tuyển NVKD gmail hoặc qua hotline Công ty